Đánh bại Singapore đội tuyển Việt Nam lọt vào bán kết

Ngày đăng: 09/12/2010 09:16
Lượt xem: 1339
Mặc định Cỡ chữ

Một trận đấu nghẹt thở, nhiều cảm xúc, cuối cùng đội tuyển Việt Nam đã xuất sắc vượt qua vòng bảng với tư cách là đội đứng đầu bảng B.

Trước trận đấu mang ý nghĩa quyết định, cục diện bảng B ngoài đội Myanma đã chính thức bị loại thì cơ hội lọt vào bán kết vẫn chia đều cho cả 3 đội, Đội tuyển Việt Nam được 3 điểm đứng thứ 3 sau Philipin va Singapore, Nên trận đấu này mang ý ngĩa sống còn đối với cả 2 đội, chỉ cần một tỷ số hòa là Singapore lọt vào vòng bán kết, còn Việt Nam bắt buộc phải chiến thắng mới quyết định được số phận của mình.

Vào cuộc đầy hứng khởi với một quyết tâm cao đội tuyển Việt Nam đã tạo được một số cơ hội, và trong một đợt phản công sắc bén phút 31, Vũ Phong mở tỷ số cho Việt Nam. Trọng Hoàng khởi xướng đợt phản công, vẩy bóng rất thông minh cho Thành Lương để tiền vệ đang khoác áo HN.ACB chuyền sang đúng tầm băng lên của Vũ Phong. Pha chích bóng ngay bằng chân trái của Vũ Phong đã đưa bóng đi vào lưới Singapore trong tiếng hò reo nổ tung "cầu trường" Mỹ Đình. Việt Nam dẫn với tỷ số 1-0

Tuy nhiên đội bạn cũng có nhiều cơ hội để ghi bàn nhưng với một ngày thi đấu xuất sắc thủ môn Tấn Trường đã cản phá thành công, đặc biệt là từ phút thứ 64 khi Trọng Hoàng nhận thẻ vàng thứ 2 phải rời sân. Đội Singapore liên tục gia tăng sức ép về phía khung thành đội tuyển Việt Nam nhưng đều không thành công.

Giành thắng lợi với tỷ số 1-0 đội tuyển Việt Nam lọt vào bán kết gặp đội tuyển Malaysia vào ngày 15-12 lượt đi tại Malaysia và lượt về ngày 18-12 tại sân Mỹ Đình.

Bảng B AFF Cup 2010 sau lượt trận thứ ba
TT
Đội
Điểm
Trận
T
H
B
H/s
1
Việt Nam
6
3
2
 
 
8-3
2
Philippines
5
3
1
 
0
3-1
3
Singapore
4
3
1
 
 
3-3
4
Myanmar
1
3
0
 
 
2-9

Một số hình ảnh : (24h.com.vn)

Ý kiến bạn đọc (0)

  Gửi ý kiến

  Họ và tên (*)

  Email

  Nội dung (*)

  Mã bảo vệ (*)

  Gửi
  Những trường có dấu (*) bắt buộc nhập!

  Họ và tên (*)

  Email

  Nội dung (*)

  Mã bảo vệ (*)

  Gửi
  Những trường có dấu (*) bắt buộc nhập!

  Tin cùng chuyên mục