Khai giảng lớp hai lớp đào tạo nghề thí điểm cho lao động nông thôn

Ngày đăng: 17/01/2011 03:38
Lượt xem: 1453
Mặc định Cỡ chữ

Ngày 14 tháng 1 năm 2011 được sự quan tâm chỉ đạo của Viện nghiên cứu khoa học dạy nghề, Tổng cục dạy nghề; Sở Lao động-Thương binh và Xã hội tỉnh Tuyên Quang. Trung tâm Giới thiệu việc làm đã tổ chức khai giảng 02 lớp dạy nghề thí điểm cho lao động nông thôn theo Quyết định 1956/QĐ-TTg của Thủ tướng Chính phủ tại xã Phù Lưu, huyện Hàm Yên, tỉnh Tuyên Quang.

 

             Đến dự buổi khai giảng có đồng chí Lê văn Háu - Phó Giám đốc Sở Lao động Thương binh và xã hội. Hai lớp đào tạo nghề Kỹ thuật dệt thổ cẩm và Kỹ thuật trồng, chăm sóc cây cam sành. Tham gia học nghề có 70 học viên (35 học viên/lớp) là đồng bào các dân tộc trên địa bàn xã Phù Lưu.
 
          Với phương châm đổi mới và phát triển đào tạo nghề cho lao động nông thôn theo hướng nâng cao chất lượng, hiệu quả đào tạo và tạo điều kiện thuận lợi để lao động nông thôn tham gia học nghề phù hợp với trình độ học vấn, điều kiện kinh tế và nhu cầu học nghề của lao động; Trung tâm Giới thiệu việc làm Tuyên Quang đã chủ động tham mưu với Sở Lao động-Thương binh và Xã hội, phối hợp chặt chẽ với Phòng Lao động-Thương binh và Xã hội Hàm Yên, UBND xã Phù lưu thực hiện tốt công tác đào tạo và định hướng việc làm cho lao động sau khi học nghề tại địa phương./.
 

Ý kiến bạn đọc (0)

  Gửi ý kiến

  Họ và tên (*)

  Email

  Nội dung (*)

  Mã bảo vệ (*)

  Gửi
  Những trường có dấu (*) bắt buộc nhập!

  Họ và tên (*)

  Email

  Nội dung (*)

  Mã bảo vệ (*)

  Gửi
  Những trường có dấu (*) bắt buộc nhập!