HỘI NGHỊ TƯ VẤN GIỚI THIỆU VIỆC LÀM

Ngày đăng: 27/02/2011 11:26
Lượt xem: 1784
Mặc định Cỡ chữ

Ngày 25/2/2011 tại Ủy ban nhân dân 2 xã Mỹ Bằng và Phú Lâm thuộc huyện Yên Sơn, Trung tâm Giới thiệu việc làm đã phối hợp cùng Ủy ban nhân dân 2 xã, Công ty TNHH INTOPS Việt Nam tổ chức 2 Hội nghị tư vấn giới thiệu việc làm cho người lao động đi làm việc tại Công ty

 

Tới dự Hội nghị có lãnh đạo Đảng ủy, ủy ban nhân dân 2 xã, các ban ngành đoàn thể trong xã, các trưởng thôn và trên 100 lao động tại 2 xã Mỹ Bằng, và Phú Lâm. Đây là 2 xã trọng điểm có số lượng lao động và có nhận thức cao về công tác lao động việc làm, đào tạo nghề.
Trong Hội nghị đại diện lãnh đạo xã, Trung tâm Giới thiệu việc làm đã nêu tầm quan trọng của công tác giải quyết việc làm, đào tạo nghề và Công ty TNHH INTOPS Việt Nam tư vấn trực tiếp cho người lao động khi đi làm việc tại công ty, đây là doanh nghiệp lớn 100% vốn của Hàn Quốc có nhà máy tại Khu công nghiệp Yên Phong (Bắc Ninh) với số vốn lên đến 30 triệu USD chuyên sản xuất vỏ điện thoại di động cho Công ty SAMSUNG Việt Nam và nhu cầu tuyển dụng của công ty năm 2011 là 1500 lao động nam, nữ từ lao động phổ thông cho tới có trình độ chuyên môn cao.
Ngay tại Hội nghị đã có trên 40 lao động đăng ký đi làm việc tại công ty. Đây là hoạt động nhằm đẩy mạnh sự phối kết hợp giữa Trung tâm Giới thiệu viêc làm với địa phương và doanh nghiệp để thực hiện kế hoạch của Trung tâm Giới thiệu việc làm đã đề ra là tư vấn cho trên 5000 lao động, giới thiệu việc làm trong nước là trên 800 lao động và đào tạo nghề cho trên 500 lao động.
                                                        Đức Chính

Ý kiến bạn đọc (0)

  Gửi ý kiến

  Họ và tên (*)

  Email

  Nội dung (*)

  Mã bảo vệ (*)

  Gửi
  Những trường có dấu (*) bắt buộc nhập!

  Họ và tên (*)

  Email

  Nội dung (*)

  Mã bảo vệ (*)

  Gửi
  Những trường có dấu (*) bắt buộc nhập!

  Tin cùng chuyên mục