Ngoại khóa tư vấn tuyển sinh, lao động và việc làm tại Trường THPT Nguyễn Văn Huyên

Ngày đăng: 29/03/2011 09:58
Lượt xem: 1693
Mặc định Cỡ chữ

Nhằm nâng cao hiểu biết của số học sinh THPT khối 12 sắp tốt nghiệp năm 2011, Trường THPT Nguyễn Văn Huyên tổ chức buổi ngoại khóa tư vấn tuyển sinh, lao động việc làm năm 2011

 Thực hiện sự chỉ đạo của Sở giáo dục đào tạo Tuyên Quang, ngày 28/3/2011 tại Trường THPT Nguyễn Văn Huyên thành phố Tuyên Quang, Ban giám hiệu nhà trường, BCH đoàn trường tổ chức buổi ngoại khóa tư vấn tuyển sinh, lao động và việc làm năm 2011 cho 514 học sinh khối lớp 12 của trường và các bậc phụ huynh học sinh của các em. Tham gia buổi ngoại khóa có đại diện Sở Giáo dục đào tạo, Trung tâm Giới thiệu việc làm tỉnh Tuyên Quang, Trường cao đẳng công nghệ kỹ thuật Tuyên Quang, Trường cao đẳng sư phạm tỉnh Tuyên Quang, Trường Cao đẳng nghề công nghệ giấy và cơ điện Phú Thọ.

 
Tại buổi ngoại khóa, đại diện Sở giáo dục đào tạo đã tư vấn và giải đáp các ý kiến của học sinh về mùa tuyển sinh các trường đại học, cao đẳng năm 201. Trung tâm Giới thiệu việc làm Tuyên Quang tư vấn tuyển sinh các trường cao đẳng nghề, trung cấp nghề, định hướng cho lao động và việc làm cho các em sau khi tốt nghiệp trung học phổ thông và các trường chuyên nghiệp, dạy nghề trong thời gian tới.
 
Các trường cao đẳng của Tuyên Quang và các tỉnh bạn thông báo về nhu cầu tuyển sinh của các trường, các ngành nghề cho học sinh lựa chọn và định hướng sau khi học xong THPT.
 
Đây là hoạt động thường niên hàng năm của nhà trường nhằm nâng cao hiểu biết cho học sinh khối 12 của trường trong mùa tuyển sinh năm 2011 và vấn đề lao động việc làm sau khi tốt nghiệp THPT và các trường chuyên nghiệp, dạy nghề sau này. Tuy nhiên sau buổi tư vấn tuyển sinh theo đề nghị của các cơ sở đào tạo nghề, Trung tâm Giới thiệu việc làm nhà trường cần đổi mới phương thức tổ chức tư vấn để học sinh có thể trực tiếp, tiếp cận các trường nghề, Trung tâm để có được những thông tin cụ thể, thiết thực hơn nữa.
 
                                                                                                                                               Đức Chính

Ý kiến bạn đọc (0)

  Gửi ý kiến

  Họ và tên (*)

  Email

  Nội dung (*)

  Mã bảo vệ (*)

  Gửi
  Những trường có dấu (*) bắt buộc nhập!

  Họ và tên (*)

  Email

  Nội dung (*)

  Mã bảo vệ (*)

  Gửi
  Những trường có dấu (*) bắt buộc nhập!

  Tin cùng chuyên mục