Hội nghị tư vấn việc làm, học nghề cho lao động hưởng Bảo hiểm thất nghiệp

Ngày đăng: 19/04/2011 02:05
Lượt xem: 1973
Mặc định Cỡ chữ

Ngày 16/4/2011 Trung tâm Giới thiệu việc làm đã tổ chức Hội nghi tư vấn việc làm,học nghề cho lao động hưởng bảo hiểm thất nghiệp.

     Hội nghị thu hút khoảng 200 lao động hưởng bảo hiểm thất nghiệp trong độ tuổi lao động từ 19-40, đây là số lao động hiện đã và đang hưởng bảo hiểm thất nghiệp. Ngoài ra còn có sự tham gia của một số doanh nghiệp có nhu cầu tuyển dụng lao động trong nước, cơ sở đào tạo nghê...

     Trong Hội nghị đã được lãnh đạo Trung tâm Giới thiệu việc làm, Phòng chính sách lao động việc làm Sở Lao động Thương binh và xã hội thông qua các chủ trương đường lối, chinh sách của Đảng, Nhà nước về lao động việc làm nói chung và đối với lao động hưởng chính sách bảo hiểm thất nghiệp. Các chuyên viên tư vấn - GTVL, BHTN và một số doanh nghiệp thông qua các chương trình tuyển dụng lao động làm việc trong nước và nước ngoài đến lao động đồng thời tổ chức cho lao động đăng ký học nghề theo nguyện vọng.

   Đây là hoạt động nhằm nâng cao khả năng tìm việc làm, học nghề cho lao động sau khi chấm dứt Hợp đồng lao động, hợp đồng làm việc tại các doanh nghiệp, tạo điều kiện để người lao động có việc làm mới, có thu nhập cho bản thân, gia đình và xã hội./.

                                                                                                                                                                                                                                          Đ.C

 

 

Ý kiến bạn đọc (0)

  Gửi ý kiến

  Họ và tên (*)

  Email

  Nội dung (*)

  Mã bảo vệ (*)

  Gửi
  Những trường có dấu (*) bắt buộc nhập!

  Họ và tên (*)

  Email

  Nội dung (*)

  Mã bảo vệ (*)

  Gửi
  Những trường có dấu (*) bắt buộc nhập!