Kết quả phiên giao dịch việc làm lần thứ I năm 2020

Ngày đăng: 01/06/2020 09:23
Lượt xem: 171
Mặc định Cỡ chữ

Ngày 31-5, tại Trung tâm Dịch vụ việc làm tỉnh, Sở Lao động - Thương binh và Xã hội phối hợp với Tỉnh đoàn tổ chức Phiên giao dịch việc làm lần thứ nhất năm 2020.

 


Lãnh đạo các sở, ngành, đơn vị trên địa bàn tỉnh và người lao động tham quan gian hàng giới thiệc việc làm, tuyển sinh của trường Cao đẳng nghề Kỹ thuật - Công nghệ Tuyên Quang.

Đến dự có lãnh đạo các sở, ngành, cơ quan, đơn vị; các doanh ngiệp, cơ sở đào tạo nghề trong và ngoài tỉnh cùng đông đảo người lao động trên địa bàn tỉnh. Tại phiên giao dịch, hơn 1.200 người lao động, đoàn viên, học sinh, sinh viên đã được cung cấp thông tin tuyển dụng với hơn 30.000 vị trí việc làm và tuyển sinh của hơn 20 doanh nghiệp, các trường đào tạo nghề trong và ngoài tỉnh. Trong đó, có một số doanh nghiệp có nhu cầu tuyển dụng nhiều lao động như: Công ty TNHH KTM (Hà Nội) tuyển dụng 500 lao động làm việc ở thị Nhật Bản; Công ty Đóng tàu Phà Rừng (Hải Phòng) tuyển dụng 2.000 lao động; Công ty cổ phần Woodsland Tuyên Quang tuyển dụng 500 lao động; Công ty nội thất Hòa Phát (Hưng Yên) tuyển dụng 3.000 lao động…

Việc tổ chức Phiên giao dịch việc làm đã kết nối nhà tuyển dụng và người lao động trên địa bàn tỉnh, đồng thời cung cấp những thông tin bổ ích về tuyển sinh đào tạo nghề. Từ đó giúp người lao động, học sinh, sinh viên, nhất là người lao động mất việc làm do ảnh hưởng của dịch Covid-19 có cơ hội tìm kiếm việc làm ổn định trong thời gian tới.

                                                                                                                                                                                                                           Tin, ảnh: Huy Hoàng

vieclamtuyenquang.net

Ý kiến bạn đọc (0)

  Gửi ý kiến

  Họ và tên (*)

  Email

  Nội dung (*)

  Mã bảo vệ (*)

  Gửi
  Những trường có dấu (*) bắt buộc nhập!

  Họ và tên (*)

  Email

  Nội dung (*)

  Mã bảo vệ (*)

  Gửi
  Những trường có dấu (*) bắt buộc nhập!