Hội nghị tư vấn việc làm tại xã Phúc Thịnh

Ngày đăng: 27/05/2011 04:13
Lượt xem: 1783
Mặc định Cỡ chữ

Ngày 26/5/2011 Trung tâm Giới thiệu việc làm Tuyên Quang phối hợp cùng Công ty TNHH Công nghiệp Brother Việt Nam tổ chức Hội nghị tư vấn tuyển dụng lao động đi làm việc tại công ty.

Dự hội nghị có Phòng Lao động TBXH huyện, lãnh đạo Đảng ủy, UBND xã Phúc Thịnh, các đoàn thể thuộc xã, các thôn xóm và đông đảo lao động tham gia buổi Hội nghị tư vấn tuyển dụng.

Tại Hội nghị các nhân viên công ty TNHH CN Brother VN đã giới thiệu về công ty, các quyền lợi và nghĩa vụ của người lao động khi đi làm việc tại công ty. Tập đoàn Brother là một tập đoàn kinh tế hàng đầu của Nhật Bản, với hơn 100 năm hoạt động, hiện Công ty TNHH CN Brother Việt Nam thuộc tập đoàn với số vốn đầu tư trên 50 triệu USD đặt tại KCN Phúc Điền (Cẩm Giàng - Hải Dương) sản xuất các loại máy in, máy fax có nhu cầu tuyển dụng 1500 lao động nữ tuổi từ 18 - 35, trình độ văn hóa 6/12 trở lên, lao động được công ty trực tiếp đào tạo và làm việc trên dây chuyền của công ty với nhiều ưu đãi như: có thu nhập ổn định, đóng đầy đủ các loại bảo hiểm, công ty có ký túc xá...

Đại diện Trung tâm Giới thiệu việc làm, Phòng Lao động TBXH huyện và công ty đã trực tiếp giải đáp những ý kiến của người lao động khi đi tham gia làm việc tại công ty, kết thúc buổi tư vấn đã có trên 30 lao động đăng ký đi làm việc tại công ty.

                                                                                            Đ.C

Ý kiến bạn đọc (0)

  Gửi ý kiến

  Họ và tên (*)

  Email

  Nội dung (*)

  Mã bảo vệ (*)

  Gửi
  Những trường có dấu (*) bắt buộc nhập!

  Họ và tên (*)

  Email

  Nội dung (*)

  Mã bảo vệ (*)

  Gửi
  Những trường có dấu (*) bắt buộc nhập!

  Tin cùng chuyên mục