Tập huấn bồi dưỡng kiến thức lao động - việc làm - đào tạo nghề cho cán bộ đoàn

Ngày đăng: 04/07/2011 09:14
Lượt xem: 2449
Mặc định Cỡ chữ

Ngày 30/6/2011 Trung tâm Giới thiệu việc làm đã phối hợp cùng Tỉnh đoàn Tuyên Quang tổ chức bồi dưỡng kiến thức lao động, việc làm, đào tạo nghề cho 141 cán bộ đoàn là bí thư chi đoàn các xã, phường thị trấn.

Đây là hoạt động thường xuyên hàng năm do BCH tỉnh đoàn Tuyên Quang tổ chức, trong đó công tác về thông tin thị trường lao động, chính sách và thực thi chính sách về nghề nghiệp và việc làm; kiến thức về lập nghiệp và tự tạo việc làm...là một trong những nội dung chính của lớp tập huấn.

Lãnh đạo và chuyên viên trung tâm giới thiệu việc làm đã lên lớp, thông tin đến các học viên những chính sách của đảng, nhà nước, địa phương, ngành về các lĩnh vực trên và cùng nhau trao đổi, giải đáp những ý kiến thắc mắc của các học viên. Lớp học nhằm bỗ sung những kiến thức cơ bản cho cán bộ Đoàn theo quyết định 103/2008/QĐ-TTg của Thủ tướng Chính phủ về phê duyệt Đề án Hỗ trợ thanh niên học nghề và tạo việc làm, để những cán bộ đoàn là những hạt nhân nòng cốt trong công tác thông tin tuyên truyền về lĩnh vực lao động, việc làm, đòa tạo nghề cho thanh niên trên địa bàn tỉnh./.

Ý kiến bạn đọc (0)

  Gửi ý kiến

  Họ và tên (*)

  Email

  Nội dung (*)

  Mã bảo vệ (*)

  Gửi
  Những trường có dấu (*) bắt buộc nhập!

  Họ và tên (*)

  Email

  Nội dung (*)

  Mã bảo vệ (*)

  Gửi
  Những trường có dấu (*) bắt buộc nhập!