Hội nghị Tư vấn, Đối thoại về chính sách Bảo hiểm xã hội, Bảo hiểm thất nghiệp

Ngày đăng: 25/06/2020 14:36
Lượt xem: 163
Mặc định Cỡ chữ

Vừa qua, Cục Việc làm và Vụ Bảo hiểm xã hội (BHXH), Bộ Lao động – Thương binh và Xã hội phối hợp tổ chức Hội nghị Tư vấn, đối thoại về chính sách BHXH, BHTN tại tỉnh Bắc Giang. Tham dự Hội nghị, về phía Bộ Lao động – Thương binh và Xã hội có Cục trưởng Cục Việc làm Vũ Trọng Bình; ông Nguyễn Duy Cường Phó Vụ trưởng Vụ BHXH và đại diện phòng chuyên môn của hai đơn vị. Về phía tỉnh Bắc Giang, tham dự hội nghị có ông Trương Đức Huấn – Phó Giám đốc Sở Lao động –TB&XH; Bà Nguyễn Thị Mai Hương – Phó Giám đốc BHXH tỉnh Bắc Giang và hơn 300 đại biểu dự hội nghị.

 

C:\Users\Hi\Desktop\HOME\Vieclamvietnam doe\Theo dõi tin bài\Thang 6\fwdtintchchinghtibcgiang\IMG_6036.jpg

Tại Hội nghị các đại biểu được nghe phần trình bày và các ý kiến phát biểu trao đổi về chính sách BHXH, Chính sách BHTN theo qui định của Luật BHXH, Luật Việc làm. Nội dung trao đổi, thảo luận tập trung vào các nội dung như: Thực hiện mức đóng BHXH, BHTN; Chế độ tiền lương, ốm đau, tai nạn nghề nghiệp...; Các trường hợp người lao động không thuộc diện tham gia BHXH bắt buộc; Thực hiện bảo hiểm xã hội đối với người lao động là công dân nước ngoài,...

Kết thúc hội nghị đã có trên 30 ý kiến của các đại biểu được đại diện Cục Việc làm, Vụ BHXH trả lời, trao đổi làm rõ những vấn đề còn vướng mắc trong quá trình thực hiện./.

http://doe.gov.vn/

Ý kiến bạn đọc (0)

  Gửi ý kiến

  Họ và tên (*)

  Email

  Nội dung (*)

  Mã bảo vệ (*)

  Gửi
  Những trường có dấu (*) bắt buộc nhập!

  Họ và tên (*)

  Email

  Nội dung (*)

  Mã bảo vệ (*)

  Gửi
  Những trường có dấu (*) bắt buộc nhập!