Kỷ niệm 81 năm ngày thành lập Hội liên hiệp phụ nữ Việt Nam

Ngày đăng: 20/10/2011 08:53
Lượt xem: 1363
Mặc định Cỡ chữ

Ngày 19/10/2011 Công đoàn Sở lao động Thương binh và xã hội tổ chức kỷ niệm 81 năm ngày thành lập Hội liên hiệp phụ nữ Việt Nam

Tới dự có đồng chí trong ban chấp hành Đảng ủy Sở Lao động TBXH, lãnh đạo sở và toàn thể đoàn viên Công đoàn, mở đầu là các ca khúc hát chào mững lễ kỷ niệm do các đoàn thể thanh niên, công đoàn, cựu chiến binh, phụ nữ thể hiện.

Tiếp đến là ôn lại truyền thống vẻ vang của người phụ nữ Việt nam, xứng đáng với 6 chữ vàng " Anh hùng, Bất khuất, Trung hậu, Đảm đang" mà Chủ tịch Hồ Chí Minh đã khen tặng cho người phụ nữ Việt Nam, đó là sự đánh giá cao của Đảng, của Bác và nhân dân ta đối với bản chất và truyền thống cách mạng của phụ nữ nước ta nói chung.

Đối với phụ nữ của ngành Lao động thương binh và xã hội ngoài thực hiện tốt nhiệm vụ chuyên môn, chính trị còn là những người vợ, người mẹ "Giỏi việc nước, đảm việc nhà", là cơ quan thường trực Bình đẳng giới, ngành đã thực hiện rất tốt chuyên môn nhiệm vụ, phấn đấu vì sự nghiệp giải phóng phụ nữ, không phân biệt giới tính trong các lĩnh vực.

Cuối buổi kỷ niệm và màn giao lưu văn nghệ giữa các đoàn viên công đoàn, lãnh đạo Sở, lãnh đạo đoàn thể...diễn ra sôi nổi vui vẻ trong không khí vui tươi, đầm ấm...

Dưới đây là 1 số hình ảnh buổi kỷ niệm.

 

 

Đức Chính

Ý kiến bạn đọc (0)

  Gửi ý kiến

  Họ và tên (*)

  Email

  Nội dung (*)

  Mã bảo vệ (*)

  Gửi
  Những trường có dấu (*) bắt buộc nhập!

  Họ và tên (*)

  Email

  Nội dung (*)

  Mã bảo vệ (*)

  Gửi
  Những trường có dấu (*) bắt buộc nhập!