Đảng bộ Sở Lao động Thương binh và xã hội tổng kết năm 2011

Ngày đăng: 11/01/2012 06:01
Lượt xem: 93
Mặc định Cỡ chữ

Ngày 6/01/2011 Đảng bộ Sở Lao động Thương binh và xã hội tổng kết công tác năm 2011.

Đảng bộ Sở Lao động Thương binh và xã hội được thành lập tháng 9/2011 có 37 đảng viên được chia thành 03 chi bộ trực thuộc, trong năm 2011 dưới sự lãnh đạo của Đảng bộ Sở Lao động Thương binh và xã hội ngành lao động thương binh và xã hội đã hoàn thành xuất sắc các nhiệm vụ chỉ tiêu chủ yếu của ngành.

Tuy mới được thành lập nhưng dưới sự lãnh chỉ đạo của Ban chấp hành Đảng bộ, các chi bộ trực thuộc đã hoạt động tốt, các lĩnh vực Lao động việc làm - đào tạo nghề, bảo trợ xã hội, người có công, trẻ em  đều hoàn thành và vượt mức các chỉ tiêu. Trong buổi tổng kết Đảng bộ đã nêu rõ những ưu điểm, những vấn đề đã làm tốt và cần phát huy, chỉ ra những tồn tại thiếu sót cần khắc phục trong năm tới.

Các ý kiến tham gia của các đảng viên về công tác xây dựng đảng, chính quyền bao gồm: Tập huấn cho Ban chấp hành các chi bộ trực thuộc về công tác Đảng trong các chi bộ trực thuộc, công tác phát triển đảng viên mới, công tác kiện toàn bộ máy các phòng ban trực thuộc....

Năm 2011 Đảng bộ Sở Lao động Thương binh và và xã hội được phân loại Đảng bộ trong sạch vững mạnh và đề nghị Đảng bội cấp trên khen thưởng; phân loại Đảng viên có 06 đồng chí Đảng viên hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ, số còn lại hoàn thành tốt nhiệm vụ. Đồng thời Ban chấp hành Đảng bộ Sở đã trao giấy khen cho 7 đảng viên có thành tích xuất sắc trong công tác xây dựng Đảng năm 2011.

Đ.C

Ý kiến bạn đọc (0)

  Gửi ý kiến

  Họ và tên (*)

  Email

  Nội dung (*)

  Mã bảo vệ (*)

  Gửi
  Những trường có dấu (*) bắt buộc nhập!

  Họ và tên (*)

  Email

  Nội dung (*)

  Mã bảo vệ (*)

  Gửi
  Những trường có dấu (*) bắt buộc nhập!

  Tin cùng chuyên mục