Hội nghị tư vấn Giới thiệu việc làm, đào tạo nghề tại xã Xuân Vân

Ngày đăng: 03/04/2012 04:57
Lượt xem: 1500
Mặc định Cỡ chữ

Ngày 1/4/2011 tại xã Xuân Vân huyện Yên Sơn, Trung tâm Giới thiệu việc làm Tuyên Quang, Chi đoàn Sở Lao động Thương binh và xã hội đã phối hợp cùng UBND xã Xuân Vân tổ chức Hội nghị tư vấn việc làm, học nghề cho đoàn viên thanh niên và lao động trong xã.

Tại Hội nghị tư vấn, các chuyên viên của Sở Lao động Thương binh và xã hội, Trung tâm Giới thiệu việc làm, Chi đoàn thanh niên Sở đã chuyển tải các thông tin tới các đoàn viên thanh niên, lao động trong xã về chính sách lao động, việc làm, đào tạo nghề cho lao động trong giai đoạn hiện nay, giải đáp các ý kiến của người lao động về các nội dung việc làm trong nước, nước ngoài, đào tạo nghề cho lao động nông thôn theo Quyết định 1956 của Thủ tướng Chính Phủ. Các doanh nghiệp tham gia tư vấn chuyển tải các thông tin tuyển dụng của doanh nghiệp mình tới người lao động và tổ chức cho lao động đăng ký trực tiếp đi làm việc, kết quả cuối buổi tư vấn đã có trên 30 lao động đăng ký đi làm việc và học nghề.

Đây là việc làm thiết thực hưởng ứng Tháng thanh niên năm 2012 và thực hiện chương trình mục tiêu giải quyết việc làm học nghề cho người lao động, phấn đấu xóa đói giảm nghèo, nâng cao thu nhập cho người lao động.

Đức Chính

Ý kiến bạn đọc (0)

  Gửi ý kiến

  Họ và tên (*)

  Email

  Nội dung (*)

  Mã bảo vệ (*)

  Gửi
  Những trường có dấu (*) bắt buộc nhập!

  Họ và tên (*)

  Email

  Nội dung (*)

  Mã bảo vệ (*)

  Gửi
  Những trường có dấu (*) bắt buộc nhập!

  Tin cùng chuyên mục