Trung tâm Giới thiệu việc làm Tuyên Quang học tập và trao đổi kinh nghiệm tại tỉnh bạn

Ngày đăng: 15/06/2012 02:31
Lượt xem: 1597
Mặc định Cỡ chữ

Trong 3 ngày 11-13/6/2012 Trung tâm Giới thiệu việc làm Tuyên Quang đi học tập trao đổi kinh nghiệm tại 2 tỉnh Hà Nam và Thanh Hóa.

 

Theo kế hoạch năm 2012 Trung tâm Giới thiệu việc làm đi học tập và trao đổi kinh nghiệm tại một số tỉnh bạn về việc thực hiên các chức năng nhiệm vụ của Trung tâm Giới thiệu việc làm thuộc ngành Lao động Thương binh và xã hội. Đoàn học tập và trao đổi kinh nghiệm gồm các bộ phận tư vấn, giới thiệu việc làm thông tin thị trường lao động, đào tạo nghề, bảo hiểm thất nghiệp.
 
 
 
Đoàn đi trao đổi và học tập kinh nghiệm đã được Trung tâm các tỉnh bạn giới thiệu về trung tâm mình và đi thăm các phòng chức năng của Trung tâm, kết quả thực hiện nhiệm vụ, các biện pháp thực hiện nhiệm vụ, các sáng kiến kinh nghiệm áp dụng và thực tế của cơ quan đơn vị từ đó rút ra bài học kinh nghiệm để thực hiện chức năng nhiệm vụ tốt hơn.
 
Kết thúc đợt trao đổi và học tập kinh nghiệm từng bộ phận của Trung tâm Giới thiệu việc làm có báo cáo lãnh đạo kết quả học tập kinh nghiệm của trung tâm bạn và đề ra các biện pháp nâng cao chất lượng công tác của mội bộ phận trong Trung tâm.

Đức Chính

 

Ý kiến bạn đọc (0)

  Gửi ý kiến

  Họ và tên (*)

  Email

  Nội dung (*)

  Mã bảo vệ (*)

  Gửi
  Những trường có dấu (*) bắt buộc nhập!

  Họ và tên (*)

  Email

  Nội dung (*)

  Mã bảo vệ (*)

  Gửi
  Những trường có dấu (*) bắt buộc nhập!