Lễ trao huy hiệu 30 năm tuổi Đảng

Ngày đăng: 05/07/2012 03:49
Lượt xem: 241
Mặc định Cỡ chữ

Ngày 3/7/2012 Đảng bộ Khối cơ quan tỉnh, Đảng bộ Sở Lao động Thương binh và xã hội đã trao tặng Huy hiệu 30 năm tuổi Đảng cho những đồng chí có quá trình sinh hoạt Đảng liên tục.

Tới dự Lễ trao tặng huy hiệu 30 năm tuổi Đảng có đồng chí Nguyễn Thị Thanh Nhàn, Ủy viên Ban thường vụ Đảng ủy, Trưởng ban tổ chức Đảng ủy khối cơ quan tỉnh. Đợt Trao tặng huy hiệu 30 năm tuổi Đảng lần này Đảng bộ Sở Lao động TBXH có 04 đồng chí có đủ thời gian 30 năm liên tục vinh dự đứng trong hàng ngũ của Đảng.

Thay mặt cho BCH Đảng ủy Khối cơ quan tỉnh đ/c Nguyễn Thị Thanh Nhàn phát biểu ghi nhận những đóng góp của các đồng chí Đảng viên trong việc thực hiện nhiệm vụ chuyên môn chính trị của cơ quan và địa phương, gương mẫu chấp hành đúng điều lệ Đảng, không vi phạm những điều Đảng viên không được làm.

Thay mặt cho các Đảng viên được vinh dự nhận huy hiệu 30 năm tuổi Đảng đ/c Nguyễn Thế Long xúc động phát biểu sự quan tâm của BCH Đảng bộ tỉnh Tuyên Quang, Đảng bộ Khối cơ quan tỉnh, Đảng bộ Sở Lao động TBXH, nguyện suốt đời phấn đấu hy sinh vì mục tiêu cao cả của Đảng Cộng sản Việt Nam quang vinh./.

 

Đức Chính

Đức Chính - TTDVVL

Ý kiến bạn đọc (0)

  Gửi ý kiến

  Họ và tên (*)

  Email

  Nội dung (*)

  Mã bảo vệ (*)

  Gửi
  Những trường có dấu (*) bắt buộc nhập!

  Họ và tên (*)

  Email

  Nội dung (*)

  Mã bảo vệ (*)

  Gửi
  Những trường có dấu (*) bắt buộc nhập!

  Tin cùng chuyên mục