LĐLĐ tỉnh tổ chức Hội nghị “Học tập các tác phẩm của Chủ tịch Hồ Chí Minh

Ngày đăng: 13/07/2012 09:17
Lượt xem: 3677
Mặc định Cỡ chữ

Sáng 12/7/2012, Liên đoàn Lao động tỉnh đã tổ chức hội nghị học tập các tác phẩm của Chủ tịch Hồ Chí Minh. Dự hội nghị có đại biểu là lãnh đạo, cán bộ chuyên trách Công đoàn cấp tỉnh; Chủ tịch, Phó Chủ tịch Công đoàn trực thuộc Liên đoàn Lao động thành phố Tuyên Quang, Công đoàn Đảng bộ Khối các cơ quan tỉnh, công đoàn Đảng bộ Khối doanh nghiệp tỉnh, Công đoàn các ngành Giáo dục, nông nghiệp phát triển nông thôn, y tế...

Hội nghị đã triển khai và tập trung nghiên cứu học tập ba chuyên đề “Đường Kách Mệnh", “Nâng cao đạo đức cách mạng, quét sạch chủ nghĩa cá nhân” và “Di chúc” của Chủ tịch Hồ Chí Minh. Tại Hội nghị các đại biểu đã được đồng chí Triệu Quang Xuyên báo cáo viên cấp Trung ương giới thiệu 3 tác phẩm của Chủ tịch Hồ Chí Minh, nêu lên những bài học về rèn luyện đạo đức cách mạng, nêu cao ý thức trách nhiệm, tính tiền phong, gương mẫu, tự phê bình và phê bình của cán bộ, đảng viên. Những bài học này vô cùng có ý nghĩa, nhất là trong giai đoạn toàn Đảng, toàn quân, toàn dân ta đang triển khai thực hiện Nghị quyết Trung ương 4 khóa XI về “Một số vấn đề cấp bách về xây dựng Đảng hiện nay”. Nghị quyết cũng đã khẳng định: Cần tiếp tục đẩy mạnh việc học tập và làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh theo tinh thần Chỉ thị 03 của Bộ Chính trị, tập trung lãnh đạo, chỉ đạo việc làm theo gương Bác một cách thiết thực, hiệu quả.

Thông qua hội nghị nhằm đẩy mạnh việc học tập và làm theo tấm gương đạo đức của Bác trong các công đoàn cơ sở, tạo ra những chuyển biến tích cực trong công tác công đoàn và phong trào công nhân viên chức, lao động, đáp ứng yêu cầu nhiệm vụ được giao./.

 

Đức Chính

Ý kiến bạn đọc (0)

  Gửi ý kiến

  Họ và tên (*)

  Email

  Nội dung (*)

  Mã bảo vệ (*)

  Gửi
  Những trường có dấu (*) bắt buộc nhập!

  Họ và tên (*)

  Email

  Nội dung (*)

  Mã bảo vệ (*)

  Gửi
  Những trường có dấu (*) bắt buộc nhập!

  Tin cùng chuyên mục