NGÀY HỘI VIỆC LÀM HUYỆN YÊN SƠN NĂM 2019

Ngày đăng: 25/04/2019 15:46
Lượt xem: 295
Mặc định Cỡ chữ

 

 

 

 

Ngày 19/4, tại xã Kim Quan, Sở Lao động, Thương binh và Xã hội phối hợp với UBND huyện Yên Sơn đã tổ chức Ngày hội việc làm năm 2019 cho các đoàn viên thanh niên, người lao động trên địa bàn huyện.

 

 


Văn nghệ chào mừng Ngày hội

Đến dự có đại diện lãnh đạo Sở Lao động - Thương binh và Xã hội; Tỉnh đoàn; Đồng chí Đỗ Xuân Trường, Ủy viên BTV huyện ủy, Phó chủ tịch UBND huyện. Trung tâm Dịch vụ việc làm thuộc Sở Lao động - TB và XH. Dự hội nghị còn có đại diện lãnh đạo các ban ngành, đoàn thể huyện, lãnh đạo Đảng ủy, UBND các xã khu vực ATK; Cùng trên 1.500 đoàn viên, thanh niên, người lao động trên địa bàn huyện.


Các đại biểu tham dự Ngày hội

Tại ngày hội đã có gần 30 đơn vị doanh nghiệp trong và ngoài tỉnh, doanh nghiệp FDI, doanh nghiệp xuất khẩu lao động, các trường Đại học, Cao đẳng, cơ sở giáo dục nghề nghiệp tham gia chương trình, với trên 20.000 cơ hội việc làm, học nghề trong 20 lĩnh vực ngành nghề như: xuất khẩu lao động, du học, điện tử, may mặc, da giày, cơ khí. Các đơn vị đã trực tiếp cung cấp thông tin, tư vấn tuyển sinh, tuyển chọn lao động theo chức năng, nhiệm vụ và nhu cầu của các trường và doanh nghiệp. 

 

57612570_1589082554558312_8398372668276998144_n.jpg

 Người lao động tham gia Ngày hội việc làm

 


Tư vấn tuyển sinh cho các em học sinh

Thông qua ngày hội nhằm tuyên truyền thông tin, chính sách, pháp luật của Đảng và Nhà nước; tăng cường nhận thức của các tổ chức, cá nhân về lao động việc làm, dạy nghề, xuất khẩu lao động; tạo điều kiện để  người lao động được tiếp xúc với các doanh nghiệp để tìm được việc làm phù hợp, có thu nhập ổn định; đây cũng là cơ hội để  học sinh, sinh viên được tiếp cận đầy đủ thông tin về thị trường lao động, định hướng nghề nghiệp trong tương lai. 


Đoàn viên thanh niên tham quan gian hàng tại Ngày hội

Kết thúc Ngày hội việc làm đã có trên 300 đoàn viên thanh niên, người lao động đăng ký thông tin để tham gia tuyển dụng, học nghề tại các đơn vị, doanh nghiệp có nhu cầu tuyển dụng phù hợp với bản thân. 


Các đại biểu chụp ảnh lưu niệm tại gian hàng Chi đoàn Sở Lao động - Thương binh và Xã hội

Ngày hội tư vấn việc làm 2019 được Sở Lao động - TB và XH phối hợp cùng UBND huyện Yên Sơn tổ chức với mục tiêu là cầu nối giữa người lao động được với các đơn vị doanh nghiệp; tạo điều kiện để người lao động được tư vấn, trao đổi thông tin, tìm hiểu về các chính sách, pháp luật trong lĩnh vực lao động việc làm và có cơ hội tìm kiếm những việc làm phù hợp với năng lực bản thân./.

 

                                                                                                                                               Yenson.gov.vn

Ý kiến bạn đọc (0)

  Gửi ý kiến

  Họ và tên (*)

  Email

  Nội dung (*)

  Mã bảo vệ (*)

  Gửi
  Những trường có dấu (*) bắt buộc nhập!

  Họ và tên (*)

  Email

  Nội dung (*)

  Mã bảo vệ (*)

  Gửi
  Những trường có dấu (*) bắt buộc nhập!