Hội thi "khéo tay hay làm" Công đoàn Sở Lao động Thương binh và xã hội

Ngày đăng: 13/03/2013 03:05
Lượt xem: 1634
Mặc định Cỡ chữ

Thực hiện Hướng dẫn số 01/HD-CĐ ngày 25/01/2013 của Công đoàn dân chính Đảng về công tác nữ công năm 2013. Ngày/3/2013 Công đoàn Sở Lao động Thương binh và xã hội Tuyên Quang tổ chức Hội thi "Khéo tay hay làm" năm 2013.

Là hoạt động thiết thực kỷ niệm 103 năm ngày Quốc tế phụ nữ và 1973 năm khởi nghĩa Hai Bà Trưng, Cuộc thi nhằm nâng cao kiến thức "Nữ công gia chánh" góp phần thực hiện tốt phong trào thi đua "Giỏi việc nước, đảm việc nhà" và hoạt động phong trào của đoàn viên công đoàn Sở.

Để tổ chức Hội thi thành công, Công đoàn Sở đã  xây dựng kế hoạch, thể lệ Cuộc thi, thành lậpBan tổ chức, ban Giám khảo gồm những đồng chí trong BCH Công đoàn, các tổ công đoàn trực thuộc để công bằng.

Hội thi thu hút 5 tổ công đoàn trực thuộc Công đoàn Sở, nội dung là làm các loại bánh trong thời gian từ 7h30 đến 15h30 thì hoàn thành sản phẩm dự thi. Nội dung chấm thi gồm 03 phần: Chất lượng sản phẩm, Hình thức và trang trí đẹp, Thuyết minh.

Hội thi đã diễn ra sôi nổi, hào hứng ngay từ ban đầu, các sản phẩm được tự tay các đoàn viên công đoàn làm từ những nguyên liệu ban đầu cho đến khi hoàn thành sản phẩm, không dũng sản phầm đã làm sẵn, bán thành phẩm, không được thuê cắt tỉa hoa, rau, củ quả... tất cả nguyên liệu đều phải đảm bảo an toàn vệ sinh thực phẩm, khâu chế biến được đảm bảo sạch sẽ, an toàn.

Kết thúc Hội thi Ban tổ chức và Ban giám khảo trao giải nhất cho tổ công đoàn Văn phòng - Kê hoạch tài chính - Bảo vệ trẻ em - Quỹ bảo trợ trẻ em, giả nhì trao cho 2 tổ là: Tổ công đoàn Trung tâm Giới thiệu việc làm, Tổ công đoàn phòng việc làm - đào tạo nghề, Giải ba trao cho 02 tổ là: tổ công đoàn Trung tâm bảo trợ xã hội,  Tổ công đoàn Phòng Người có công - Bảo trợ xã hội - Thanh tra. Ngoài ra còn có  các giải phụ được trao như: Tổ công đoàn có loại bánh ngon nhất, tổ công đoàn có sản phẩm về hình thức và trang trí đẹp nhất, Tổ công đoàn có lới thuyết minh hay nhất.

Đây là hoạt động do công đoàn tổ chức nhàm động viên khích lệ các đoàn viên công đoàn nói chung cũng như các nữ đoàn viên công đoàn nói chung về tinh thần để hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao.

Một số hình ảnh Hội thi:

Khâu chuẩn bị

Phổ biến Thể lệ Hội thi

Bắt đầu thi

Trình bày sản phẩm dự thi

Chấm thi

Thuyết minh sản phẩm

Tổng kết và trao giải

Đức Chính

 

 

 

 

Ý kiến bạn đọc (0)

  Gửi ý kiến

  Họ và tên (*)

  Email

  Nội dung (*)

  Mã bảo vệ (*)

  Gửi
  Những trường có dấu (*) bắt buộc nhập!

  Họ và tên (*)

  Email

  Nội dung (*)

  Mã bảo vệ (*)

  Gửi
  Những trường có dấu (*) bắt buộc nhập!