Đẩy mạnh công tác tư vấn, giới thiệu việc làm

Ngày đăng: 03/06/2013 03:18
Lượt xem: 1418
Mặc định Cỡ chữ

Thực hiện kế hoạch tư vấn năm 2013, trong 2 ngày 31/5 và 01/6/2013 Trung tâm Giới thiệu việc làm Tuyên Quang phối hợp cùng Phòng Lao động Thương binh và xã hội các huyện Sơn Dương, Chiêm Hóa và Công ty TNHH Công nghiệp Brother Việt Nam tổ chức các cụm tư vấn giới thiệu việc làm. tại công ty.

Công ty TNHH Công nghiệp Brother  Việt Nam là công ty với 100% vốn của Nhật Bản đặt tại KCN Phúc Điền - Cẩm Giàng - Hải Dương được thành lập năm 2006 với tổng số nhân viên hơn 7000 người, trong kế hoạch năm 2013 xây dựng thêm các nhà máy mới cần tuyển dụng thêm 3000 lao động. Với bề dày trên 100 năm lịch sử phát triển hiện tại là một trong những công ty lớn trên thể giới với sản phẩm chủ yếu là máy in, máy fax, máy may công nghiệp...

 Là một trong những doanh nghiệp có chế độ ưu đãi cho người lao động như lương, thưởng, nhà ở ký túc xá cho lao động, môi trường làm việc.... nên thu hút nhiều lao động tỉnh Tuyên Quang. Trung tâm Giới thiệu việc làm đã phối hợp cùng công ty tổ chức tốt các hoạt động tuyên truyền, quảng bá hình ảnh công ty đến đông đảo người lao động tại các cụm xã thuộc huyện Sơn Dương là các xã Đông Lợi, Hồng Lạc, Sầm Dương, Lâm Xuyên và các xã Hà Lang, Trung Hà, Tân Mỹ thuộc huyện Chiêm Hóa.

Theo ước tính tại các buổi tư vấn đã có trên 500 lượt lao động đến nghe và dự tuyển, đại diện Trung tâm Giới thiệu việc làm, doanh nghiệp, phòng Lao động TBXh huyện, Đảng ủy, ủy ban nhân dân các xã đã giải đáp các câu hỏi của người lao động trong buổi hội thảo tư vấn.

 Đây là hoạt động thường xuyên, hàng năm của Trung tâm với các phòng Lao động TBXH các huyện thành phố, các xã, phường, thị trấn và trực tiếp đến người lao động để phấn đấu giải quyết việc làm cho người lao động hoàn thành các nghị quyết đại hội Đảng các cấp đề ra.

 

Đức Chính

Ý kiến bạn đọc (0)

  Gửi ý kiến

  Họ và tên (*)

  Email

  Nội dung (*)

  Mã bảo vệ (*)

  Gửi
  Những trường có dấu (*) bắt buộc nhập!

  Họ và tên (*)

  Email

  Nội dung (*)

  Mã bảo vệ (*)

  Gửi
  Những trường có dấu (*) bắt buộc nhập!