Huyện Lâm Bình đẩy mạnh công tác tư vấn cho lao động

Ngày đăng: 31/05/2016 09:00
Lượt xem: 1655
Mặc định Cỡ chữ

Trong 02 ngày 27 và 28 tháng 5 năm 2016 tại 04 xã Thổ Bình, Bình An, Lăn Can và Thượng Lâm huyện Lâm Bình đã diễn ra các hoạt động tư vấn, tuyển dụng lao động đi làm việc tại các doanh nghiệp trong nước và xuất khẩu lao động cho trên 500 lượt lao động.

      Được sự chỉ đạo của Ủy ban nhân dân huyện Lâm Bình, Phòng Lao động - Thương binh và Xã hội huyện đã phối hợp cùng Trung tâm Dịch vụ việc làm tỉnh và 02 doanh nghiệp là Công ty TNHH công nghiệp Brother Việt Nam tại Hải Dương và Công ty cổ phần xuất khẩu lao động, thương mại và du lịch tổ chức các buổi tư vấn cho lao động tại các xã.

      Tại buổi tư vấn Trung tâm Dịch vụ việc làm đã thông tin về thị trường lao động trong và ngoài tỉnh, thị trường lao động xuất khẩu cho lãnh đạo và nhân dân xã. Đại diện các doanh nghiệp thông tin tư vấn tuyển dụng lao động, giải đáp các ý kiến của người lao động về việc đi làm việc tại các doanh nghiệp và cuối buổi tổ chức sơ tuyển ngày tại địa bàn các xã.

      Kết quả đã có trên 50 lao động đăng ký đi làm việc tại các doanh nghiệp trong nước, đây là hoạt động của Trung tâm Dịch vụ việc làm nhằm đẩy mạnh công tác thông tin tuyên truyền, tư vấn tuyển dụng tại các xã vùng sâu, vùng xa của tỉnh giúp người lao động được tiếp cận thông tin, giải quyết lao động việc làm, giảm đói nghèo bền vững.

                                                                                                                                                                                                                                           Đ.C

Một số hình ảnh:

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 
 

Ý kiến bạn đọc (0)

  Gửi ý kiến

  Họ và tên (*)

  Email

  Nội dung (*)

  Mã bảo vệ (*)

  Gửi
  Những trường có dấu (*) bắt buộc nhập!

  Họ và tên (*)

  Email

  Nội dung (*)

  Mã bảo vệ (*)

  Gửi
  Những trường có dấu (*) bắt buộc nhập!

  Tin cùng chuyên mục