Lễ trao huy hiệu 30 năm tuổi Đảng và kết nạp đảng viên mới

Ngày đăng: 08/02/2017 04:27
Lượt xem: 95
Mặc định Cỡ chữ

Ngày 3/02/2017 Đảng bộ Khối cơ quan tỉnh, Đảng bộ Sở Lao động Thương binh và xã hội đã trao tặng Huy hiệu 30 năm tuổi Đảng cho đồng chí Hứa Minh Dịch, Ủy viên BCH Đảng bộ tỉnh, Giám đốc Sở Lao động - Thương binh và Xã hội đã có thời gian sinh hoạt Đảng 30 năm liên tục.

Dự Lễ trao tặng huy hiệu 30 năm tuổi Đảng có đồng chí Lê Văn Háu, Bí Thư Đảng bộ Sở Lao đông - TB và XH và toàn thể đảng viên trong Đảng bộ.

Thay mặt cho BCH Đảng ủy Sở, đ/c Lê Văn Háu phát biểu ghi nhận những đóng góp của các đồng chí Hứa Minh Dịch trong việc thực hiện nhiệm vụ chuyên môn chính trị của cơ quan và địa phương, gương mẫu chấp hành đúng điều lệ Đảng, không vi phạm những điều Đảng viên không được làm.

Được vinh dự nhận huy hiệu 30 năm tuổi Đảng đ/c Hứa Minh Dịch xúc động phát biểu sự quan tâm của BCH Đảng bộ tỉnh Tuyên Quang, Đảng bộ Khối cơ quan tỉnh, Đảng bộ Sở Lao động TBXH, nguyện suốt đời phấn đấu hy sinh vì mục tiêu cao cả của Đảng Cộng sản Việt Nam quang vinh.

Cũng nhân dịp 3/2 các chi bộ 1 và Chi bộ 2 thuộc Đảng bộ Sở đã tổ chức kết nạp Đảng cho 02 quần chúng ưu tú là quần chúng Trần Quốc Đạt thuộc Văn phòng Sở và Nguyễn Thị Thu Hà thuộc Trung tâm bảo trợ xã hội./.

 

Đức Chính

 

TTDVVL

Ý kiến bạn đọc (0)

  Gửi ý kiến

  Họ và tên (*)

  Email

  Nội dung (*)

  Mã bảo vệ (*)

  Gửi
  Những trường có dấu (*) bắt buộc nhập!

  Họ và tên (*)

  Email

  Nội dung (*)

  Mã bảo vệ (*)

  Gửi
  Những trường có dấu (*) bắt buộc nhập!

  Tin cùng chuyên mục