Ngày hội tuyển dụng Media Mart Tuyên Quang

Ngày đăng: 21/07/2017 03:59
Lượt xem: 915
Mặc định Cỡ chữ

Trong 02 ngày 19,20/7/2017 tại Trung tâm Dịch vụ việc làm Tuyên Quang đã diễn ra ngày hội tuyển dụng làm việc tại Media Mart Tuyên Quang. Có khoảng gần 400 ứng viên đến từ các huyện, thành phố đã quan tâm đến việc làm tại Siêu thị Media Mart Tuyên Quang. Trong đợt tuyển dụng này, nhà tuyển sẽ chọn lọc để tuyển khoảng 100 lao động có trình độ tay nghề để đưa đi đào tạo và trở về làm việc tại Siêu thị Media Mart Tuyên Quang.

 

Công ty cổ phần Media Mart Việt Nam là một trong những công ty kinh doanh siêu thị điện máy hàng đầu Việt Nam với các sản phẩm điện tử, điện lạnh, laptop, mobile, đồ gia dụng và nội thất với các thương hiệu hàng đầu thế giới như SONY, TOSHIBA, NOKIA….Hiện tại,công ty đang sở hữu một chuỗi hệ thống siêu thị điện máy lớn tại Hà Nội và các tỉnh thành phố Phía bắc như Media Mart Thái Nguyên, Media Mart Bắc Ninh, MediaMart Hưng Yên, Hải Phòng, Thanh Hóa, Vĩnh Phúc, Nam Định, Bắc Giang Bắc Ninh,Phú Thọ, Hải Dương, Nghệ An và Quảng Ninh. 


 

Qua 02 ngày tuyển chọn đã lựa chọn được trên 100 hồ sơ ứng viên đạt yêu cầu tùy thuộc vị trí tuyển dụng để đào tạo và làm việc ngày trong tháng 8/2017, góp phần giải quyết lao động việc làm cho lao động Tuyên Quang.

 

                                                                                                                                                                          Đ.C

 

Một số hình ảnh:

 

 

cam00052.jpg

 

 

 

img_8043.jpg

 

 

img_8042.jpg

 

img_8048.jpg

Ý kiến bạn đọc (0)

  Gửi ý kiến

  Họ và tên (*)

  Email

  Nội dung (*)

  Mã bảo vệ (*)

  Gửi
  Những trường có dấu (*) bắt buộc nhập!

  Họ và tên (*)

  Email

  Nội dung (*)

  Mã bảo vệ (*)

  Gửi
  Những trường có dấu (*) bắt buộc nhập!

  Tin cùng chuyên mục