Sở Lao động - TB và XH Tuyên Quang thăm và làm việc tại Vĩnh Phúc

Ngày đăng: 21/03/2018 02:48
Lượt xem: 318
Mặc định Cỡ chữ

Ngày 19/3/2018 đoàn công tác của Sở Lao động - Thương binh và Xã hội tỉnh Tuyên Quang do đồng chí Hứa Minh Dịch, tỉnh ủy viên, Giám đốc Sở làm trưởng đoàn đã có buổi làm việc với Sở Lao động - Thương binh và Xã hội tỉnh Vĩnh Phúc và một số các doanh nghiệp trên địa bàn tỉnh Vĩnh Phúc về tình hình việc làm, giáo dục nghề nghiệp của 02 tỉnh.

Tại buổi làm việc đồng chí Khổng Sơn Trường - Tỉnh ủy viên - Bí thư Đảng ủy - Giám đốc Sở Lao động - Thương binh và Xã hội đã thông báo tình hình lao động việc làm của tỉnh Vĩnh Phúc, nhu cầu tuyển dụng lao động các ngành nghề tại các khu công nghiệp, các doanh nghiệp của tỉnh Vĩnh Phúc hiện tại là rất lớn, nguồn nhân lực của tỉnh hiện tại đáp ứng không đủ, do đó các doanh nghiệp phải tuyển dụng lao động tại các tỉnh khác, trong đó đặc biệt là Tuyên Quang là tỉnh giáp ranh với Vĩnh Phúc.

 

Hai bên đã thông nhất giao cho Phòng Lao động việc làm của Sở, Trung tâm Dịch vụ việc làm xây dựng các chương trình hợp tác về lĩnh vực cung ứng lao động giữa 02 tỉnh. Hai bên thường xuyên cung cấp thông tin cho nhau nhằm giúp tạo việc làm cho người lao động, giúp doanh nghiệp tuyển dụng được lao động phù hợp, đáp ứng được yêu cầu của doanh nghiệp.

 

Đại diện cho 1 số các doanh nghiệp có nhu cầu tuyển dụng nhiều lao động, có số lượng lớn lao động là người Tuyên Quang đã nêu những khó khăn và nhu cầu tuyển dụng lao động đề nghị Sở Lao động - Thương binh và Xã hội Tuyên Quang giúp đỡ trong công tác tuyển dụng.

Trong chương trình làm việc đoàn đã đi tham quan khảo sát tình hình lao động việc làm của một số doanh nghiệp tại các khu công nghiệp của tỉnh Vĩnh Phúc./.

Đức Chính

 

 

 

Ý kiến bạn đọc (0)

  Gửi ý kiến

  Họ và tên (*)

  Email

  Nội dung (*)

  Mã bảo vệ (*)

  Gửi
  Những trường có dấu (*) bắt buộc nhập!

  Họ và tên (*)

  Email

  Nội dung (*)

  Mã bảo vệ (*)

  Gửi
  Những trường có dấu (*) bắt buộc nhập!