Lễ kỷ niệm 80 năm Ngày truyền thống ngành Tuyên giáo

Ngày đăng: 19/08/2010 05:00
Lượt xem: 6241
Mặc định Cỡ chữ

Sáng 30/7, Ban Tuyên giáo Quận ủy tổ chức "Lễ kỷ niệm 80 năm Ngày truyền thống ngành Tuyên giáo (1/8/1030-1/8/2010).

Ðọc diễn văn tại buổi lễ, đồng chí Trần Lan Hương - Trưởng ban Tuyên giáo Quận ủy ôn lại truyền thống Cách mạng vẻ vang, những đóng góp to lớn của ngành Tuyên giáo, của Ðảng vào thắng lợi vĩ đại mà toàn Ðảng, toàn dân và toàn quân ta đã giành được 80 năm qua; nêu bật vị trí, tầm quan trọng của công tác tuyên giáo đối với sự nghiệp giành độc lập dân tộc, giải phóng đất nước, các cuộc kháng chiến cứu nước, xây dựng và bảo vệ Tổ quốc Việt Nam XHCN. Ðặc biệt là những đóng góp của công tác tuyên giáo trong nhiệm vụ nâng cao năng lực lãnh đạo, sức chiến đấu của Ðảng.

Đối với công tác Tuyên giáo quận Tây Hồ; trong 15 năm thành lập và phát triển (1995-2010), Ban Tuyên giáo Quận ủy và đội ngũ cán bộ tuyên giáo trong quận đã phát huy tốt vai trò của mình, tham mưu giúp cấp ủy lãnh đạo thực hiện có hiệu quả công tác tuyên truyền, giáo dục chính trị tư tưởng; lãnh đạo thực hiện các nhiệm vụ phát triển kinh tế xã hội; nắm bắt và định hướng dư luận xã hội góp phần giải quyết tốt các vấn đề dân sinh bức xúc, tạo ra sự đồng thuận trong cán bộ, đảng viên và nhân dân đối với sự lãnh đạo của Quận ủy và các cấp ủy cơ sở, sự quản lý, điều hành của Chính quyền các cấp. Nhiều năm Ban Tuyên giáo Quận ủy đã được Ban Thường vụ Thành ủy và UBND Thành phố tặng Bằng khen. Hàng năm Ban Tuyên giáo Quận ủy đều được Hội đồng thi đua khen thưởng Quận tặng giấy khen vì đã có thành tích xuất sắc trong các phong trào thi đua. Đặc biệt, năm 2009, Ban Tuyên giáo Quận ủy Tây Hồ ddwwocj UBND Thành phố tặng danh hiệu tập thể lao động xuất sắc; chi bộ Ban Tuyên giáo được đánh giá là Chi bộ trong sạch vững mạnh tiêu biểu.

Xác định rõ những nhiệm vụ của ngành Tuyên giáo trong thời gian tới, các cán bộ làm công tác Tuyên giáo quận ủy Tây Hồ tự hứa sẽ quyết tâm vượt qua mọi khó khăn thách thức, thực hiện tốt chức năng, nhiệm vụ của mình; tham mưu cho cấp ủy lãnh đạo địa phương, đơn vị và quận Tây Hồ phát triển vững mạnh, ngày càng giàu đẹp, văn minh.

4 đ/c được trao kỷ niệm chương "Vì sự nghiệp Tuyên giáo"

Tại buổi lễ đã trao kỷ niệm chương "Vì sự nghiệp Tuyên giáo" cho 4 đồng chí; tặng quà cho 8 đ/c đã từng công tác tại Ban Tuyên giáo Quận ủy và 5 đ/c nguyên là cán bộ Tuyên giáo cơ sở.

Ý kiến bạn đọc (0)

  Gửi ý kiến

  Họ và tên (*)

  Email

  Nội dung (*)

  Mã bảo vệ (*)

  Gửi
  Những trường có dấu (*) bắt buộc nhập!

  Họ và tên (*)

  Email

  Nội dung (*)

  Mã bảo vệ (*)

  Gửi
  Những trường có dấu (*) bắt buộc nhập!