Tư vấn việc làm cho học sinh, sinh viên tốt nghiệp Trường Cao đẳng nghề kỹ thuật và công nghệ Tuyên Quang

Ngày đăng: 04/06/2012 05:01
Lượt xem: 142
Mặc định Cỡ chữ

Ngày 2/6/2012 Trường Cao đẳng nghề phối hợp cùng Trung tâm Giới thiệu việc làm tỉnh Tuyên Quang và một số doanh nghiệp có nhu cầu tuyển dụng lao động tư vấn cho số học sinh, sinh viên tốt nghiệp các lớp nghề của nhà trường.

Số học sinh, sinh viên tốt nghiệp đợt này gồm 155 sinh viên hệ Cao đẳng nghề, các nghề Kế toán doanh nghiệp, điện công nghiệp và 123 học sinh tốt nghiệp hệ Trung cấp nghề, các nghề: Điện công nghiệp, hàn, cắt gọt kim loại, vận hành máy thi công.

Tại buổi thông tin tư vấn Trung tâm Giới thiệu việc làm Tuyên Quang đã thông tin đến các sinh viên, học sinh về thị trường lao động trong tỉnh, ngoài tỉnh, thị trường lao động nước ngoài... nhu cầu tuyển dụng của các doanh nghiệp, đinh hướng cho sinh viên, học sinh sau khi tốt nghiệp các khóa đào tạo nghề, giải đáp các ý kiến thắc mắc của học sinh sinh viên về các lĩnh vực lao động việc làm, đào tạo nghề.

Các doanh nghiệp tham gia buổi tư vấn cũng giới thiệu về doanh nghiệp mình, nhu cầu tuyển dụng lao động của doanh nghiệp và cuối buối tuyển chọn trực tiếp các ứng viên có nhu cầu tìm việc làm.

Đây là hoạt động thường xuyên của Trường cao đẳng nghề kỹ thuật và công nghệ Tuyên Quang nhằm gắn kết giữa đào tạo với giới thiệu việc làm sau khi đào tạo góp phần nâng cao chất lượng nguồn nhân lực của tỉnh Tuyên Quang.

Đức Chính

 

Đức Chính - TTDVVL

Ý kiến bạn đọc (0)

  Gửi ý kiến

  Họ và tên (*)

  Email

  Nội dung (*)

  Mã bảo vệ (*)

  Gửi
  Những trường có dấu (*) bắt buộc nhập!

  Họ và tên (*)

  Email

  Nội dung (*)

  Mã bảo vệ (*)

  Gửi
  Những trường có dấu (*) bắt buộc nhập!